Đăng ký tư vấn
Hỗ trợ trực tuyến

VỀ LÀNG QUÊ, MÊ GÓI BÁNH

  VỀ LÀNG QUÊ, MÊ GÓI BÁNH

   

  Một chuyến đi dã ngoại thú vị và bổ ích sẽ giúp các bé vừa được vui chơi, giải trí sau giờ học lại vừa được rèn luyện thêm nhiều các kỹ năng sống khác. Chơi 1 Biết 2 với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục cho trẻ em và tổ chức sự kiện, đội ngũ nhân sự nhiệt tình sáng tạo cùng các kịch bản dã ngoại hấp dẫn, độc đáo, sáng tạo sẽ mang đến cho các bậc phụ huynh và các bé buổi dã ngoại bổ ích, lý thú và tràn ngập niềm vui

  Nội dung chương trình
   
  Tết cổ truyền đang chạm ngõ từng gia đình. Còn gì thú vị hơn khi được hòa mình vào không khí ấm áp, thân thương mùi hương trầm ngày Tết, được tự tay gói và nấu những chiếc bánh chưng truyền thống, được hóa thân thành những hoàng tử Lang Liêu báo hiếu bố mẹ bằng chiếc bánh chứa đựng lòng hiếu thảo.

  Tham gia buổi dã ngoại, bé được ôn lại sự tích bánh chưng, bánh giầy. Bé được tham gia vào các công đoạn gói bánh, luộc bánh công phu và tỉ mỉ. Bé sẽ tự tay làm một chiếc bánh cho mình và cảm nhận những ý nghĩa sâu xa của cuộc sống gửi trong chiếc bánh. Khám phá vẻ đẹp thanh bình, tấm long hiếu khách, nhiệt tình của con người ở làng quê. Tham gia các trò chơi vui nhộn.

  Hoạt động dã ngoại khám phá miền quê


   

  Thông tin liên hệ chi tiết

  Công ty TNHH Truyền thông và Phát triển Giáo dục Ba Ngôi Sao
  Hotline: (84-24) 6293 2787/ 0123 666 1212
  Email: choi1biet2@choi1biet2.com