Đăng ký tư vấn
Hỗ trợ trực tuyến
Nhận tin mới nhất

GIỚI THIỆU BỘ SẢN PHẨM TRUNG THUTết Trung thu là một phong tục rất có ý nghĩa của dân tộc, đó là ý nghĩa của chăm sóc, của báo hiếu, của biết ơn, của tình thân hữu, của đoàn tụ, và của thương yêu. Trong dịp Trung thu các bé được vui chơi rước đèn, ca hát, phá cỗ, vui chơi. Chơi 1 Biết 2 xin giới thiệu bộ sản phẩm tổ chức sự kiện Trung thu độc đáo, vui nhộn và ý nghĩa với tiêu chí: "Vui vẻ - Độc đáo - Ý nghĩa"

1.Đối tượng hướng đến:

Trẻ em mẫu giáo, tiểu học, trung học cơ sở.


2.Nhóm khách hàng:

Gia đình, cơ quan, đoàn thể, tổ chức, công ty, các tập đoàn, nhà hàng, khách sạn, trường học và các đối tượng khác
 

3.Đặc điểm nổi bật:

- Nội dung là 1 câu chuyện xuyên suốt với sự xuất hiện của các nhân vật hoạt hình, kèm các trò chơi vui nhộn hoặc nội dung được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng

- Vừa vui chơi vừa rèn luyện các kỹ năng bổ ích

- Các tiết mục văn nghệ đặc sắc

- MC duyên dáng, vui vẻ

- Sự góp mặt của chị Hằng và Chú Cuội

- Đặc biệt , chú bé tinh nghịch TingTing, người bạn dễ thương TingTing đến từ xử sở Chơi 1 Biết 2  sẽ xuất hiện cùng tham dự, chia vui với các bé.


Tổ chức sự kiện trung thu với nhiều trò chơi lý thú, vui nhộn, ý nghĩa

 
 

Thông tin liên hệ chi tiết:

Công ty TNHH Truyền thông và Phát triển Giáo dục Ba Ngôi Sao
Hotline: (84-24) 6293 2787/ 0123 666 1212
Email: choi1biet2@choi1biet2.com

 
Hiển thị

Trung Thu

TỔ CHỨC SỰ KIỆN TRUNG THU DIỆU KỲ

Đêm Trung Thu, chú Cuội nảy sinh lòng tham đánh cắp mặt trăng và vô tình gây ra đám cháy lớn. Bằng sự hiểu biết, thông minh của mình, TingTing và chị Hằng đã giải cứu chú Cuội thoát khỏi đám cháy, giúp chú Cuội cùng các bạn nhỏ có thêm những kiến thức bổ ích về phòng tránh hỏa hoạn để đón một tết Trung Thu thật an toàn.

TỔ CHỨC SỰ KIỆN VUI HỘI TRĂNG RẰM

Trung thu năm nay, TingTing và MinhMinh mời chị Hằng/chú Cuội xuống đón Tết Trung Thu cùng với các bạn nhỏ. Tại sao Cuội/chị Hằng lại trên cung trăng? Hãy để Chơi 1 Biết 2 giải đáp thắc mắc cho các bạn nhé!

TỔ CHỨC SỰ KIỆN HẸN CHỐN CUNG TRĂNG

Trung thu năm nay, ngoài chị Hằng, chú Cuội, còn có cả một nhà phi hành gia cùng TingTing/MinhMinh phá cỗ nữa đấy. Những nhân vật này sẽ đem lại cho các bạn nhỏ những điều bất ngờ thú vị gì đây ? Hãy cùng Chơi 1 Biết 2 khám phá nhé!

TỔ CHỨC SỰ KIỆN VIỄN DU ĐÊM RẰM

Bạn đã bao giờ tưởng tượng trong tương lai, 100 năm hay 1000 năm nữa trái đất sẽ thế nào? Mặt trăng sẽ ra sao? Hãy cùng Chơi 1 Biết 2 viễn du đêm rằm nhé!

TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI NÁO CUNG TRĂNG

Trung thu sắp đến rồi, chị Hằng đang rất bận rộn gấp gáp để chuẩn bị quà cho các bạn nhỏ dưới trần gian. Có bạn nhỏ nào muốn được nhận quà từ chú Cuội và chị Hằng nào.

TỔ CHỨC SỰ KIỆN TRUNG THU KỲ BÍ

Trung thu là ngày tết truyền thống của Việt Nam, đây còn được gọi là ngày tết đoàn viên. Mọi người được trở về với tuổi thơ, được vui chơi những trò chơi truyền thống.

TỔ CHỨC SỰ KIỆN TRUNG THU DIỆU KỲ

Chơi 1 Biết 2 là đơn vị tổ chức một Tết TrungThu ý nghĩa, vui nhộn, truyền tải được thông điệp thông qua những trò chơi vui nhộn giúp trẻ dễ nhớ, dễ tiếp thu.