Đăng ký tư vấn
Hỗ trợ trực tuyến

TỔ CHỨC TẾT THIẾU NHI XỨ SỞ TRÍ TUỆ

  XỨ SỞ TRÍ TUỆ

  1/6 là ngày Tết thiếu nhi, ngày mà các bạn nhỏ luôn háo hức để nhận được những món quà đặc biệt từ ba mẹ của mình. Và chắc hẳn các bậc phụ huynh cũng như các cô giáo đang đắn đo không biết nên tặng cho con yêu của mình món quà gì phải không nào? Năm nay, Chương trình Chơi 1 biết 2 ra mắt gói sản phẩm “Xứ sở Trí tuệ” tạo một không khí tươi vui, giúp bé có cơ hội được khẳng định bản thân. Qua đó, bé được khám phá những điều thú vị từ bản thân và phát triển trí thông minh nữa đấy.
   
  Nội dung chương trình
  (nội dung cụ thể được thay đổi theo nhu cầu thực tế của quý trường).
   
  Thời gian: 60 phút – 90 phút.
  Địa điểm tổ chức: Tại trường học, hội trường, …
  Khai mạc: MC giới thiệu chương trình. Đại diện Ban Giám hiệu/ Ban phụ huynh lên phát biểu. (đan xen trong chương trình là các tiết mục văn nghệ của học sinh và tiết mục tạp kỹ theo nhu cầu: xiếc, ảo thuật, nặn bóng, nhảy, múa, hát, chơi nhạc cụ…)
  Hoạt cảnh 1: Thế giới muôn màu – TingTing/MinhMinh được bố mẹ tặng cho một quyển sách. TingTing rất hứng thú với quyển sách này nhưng cậu lại không trả lời được câu đố trông đó. Cậu rất buồn và đi tìm Thần Thông Thái giúp đỡ.


   

  Các bé được tham gia các trò chơi vui vẻ ngày Tết thiếu nhi


   
  Trò chơi 1: Thổ địa thách thức –Bé được cùng bạn TingTing và Thần Thông Thái thực hiện những thí nghiệm vui, khám phá khoa học.
  Văn nghệ nhà trường
  Hoạt cảnh và trò chơi 2: Những bản nhạc vui – Sau khi đã thể hiện được trí thông minh về khoa học, Thần Thông Thái cảm ơn TingTing và đã đưa cậu đến phòng âm nhạc. Ở đây các bé và TingTing sẽ được thử trí thông minh của mình về âm nhạc theo cách rất đặc biệt của Thần Thông Thái.
  Hoạt cảnh và trò chơi 3: Khu vườn nhộn nhip – Để khẳng định về trí thông minh, Thần Thông Thái quyết định mời TingTing và các bé cùng bước vào khu rừng vui nhộn, khám phá các loài động vật và cùng giúp Thần Thông Thái chăm sóc các loài động vật này.
  Văn nghệ nhà trường

   

  Các trò chơi tập thể thú vị bổ ích dành cho các bé

   
  Kết thúc: Mỗi cánh cửa TingTing cùng các bạn bước vào tượng trưng cho một trí thông minh khác nhau. Có trí thông minh logic, toán học; trí thông minh âm nhạc: trí thông minh thiên nhiên; trí thông minh vận động… Mỗi người có những trí thông minh khác nhau, chính vì thế ai cũng là cô bé, cậu bé thông minh và đáng yêu, chẳng ai ngốc nghếch cả. Thế nên các bạn đừng tự ti và hãy luôn tự tin tin vào bản thân nhé.

  Các hạng mục có thể cung cấp: sân khấu, âm thanh, ánh sáng, bàn ghế, nhà bạt, quạt công nghiệp, quay phim, chụp ảnh…


   

  Thông tin liên hệ chi tiết:

  Công ty TNHH Truyền thông và Phát triển Giáo dục Ba Ngôi Sao
  Hotline: (84-24) 6293 2787/ 0123 666 1212
  Email: choi1biet2@choi1biet2.com