Đăng ký tư vấn
Hỗ trợ trực tuyến

TỔ CHỨC TẾT THIẾU NHI HẠNH PHÚC PHIÊU LƯU

  HẠNH PHÚC PHIÊU LƯU

  Hạnh phúc là gì nhỉ? Là được đi chơi, được vui vẻ, được quan tâm đến người thân trong gia đình…Còn gì nữa không ? Tết thiếu nhi sắp đến, bố mẹ, các thầy cô đã có dự định gì cho các bạn nhỏ chưa? Người bạn nhỏ TingTing chẳng được đi đâu cả, nhưng cậu ý vẫn cảm thấy rất vui vì có những người bạn đến từ thế giới “Ước Mơ”. Các bố mẹ, các thầy cô giáo hãy cho con yêu cùng TingTing khám phá thế giới kỳ diệu này nhé.
   
  Nội dung chương trình
  (nội dung cụ thể được thay đổi theo nhu cầu thực tế của khách hàng).
   
  Thời gian: 60 phút – 120 phút.
  Địa điểm tổ chức: Tại trường học, sân chung cư, hội trường, nhà hàng, khách sạn….
  Khai mạc: MC giới thiệu chương trình. Đại diện Ban Giám đốc/Ban Giám hiệu lên phát biểu. Tặng quà cho trẻ (đan xen trong chương trình là các tiết mục tạp kỹ theo nhu cầu: xiếc, ảo thuật, nặn bóng, nhảy, múa, hát, chơi nhạc cụ…).

  Các bé háo hức tham gia trò chơi nặn bóng cùng TingTing

   
  Mở đầu: Bố mẹ đã hứa sẽ đưa TingTing (TT) đi chơi 1 chuyến thật xa nếu như cậu dành được danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ nhưng khi TT nhận được thì bố mẹ lại quá bận và không thể thực hiện lời hứa.
  Hoạt cảnh 1: Khám phá rừng xanh – TT lên đường vào rừng đi du lịch. TT đã được nhìn thấy rất nhiêu điều thú vị trong rừng và gặp Tarzan.
  Trò chơi 1: Con của rừng – Tarzan đã dẫn TT đi khám phá rừng thiêng.
  Hoạt cảnh 2: Thần Rừng vĩ đại – TT muốn ở lại rừng, không muốn về nhà. Thần rừng đã chỉ cho TT một bí quyết làm thế nào để có được hạnh phúc bên gia đình, bên bố mẹ.
  Trò chơi 2: Ươm mầm hạnh phúc – TT cùng các bạn gieo trồng những giống cây hạnh phúc và cùng gặt những trái cây tạo ra hạnh phúc.
  Hoạt cảnh 3: Bố mẹ trở về thấy TT đang lững thững đi về, chân lấm bẩn, và tay cầm 1 chiếc hộp, khuôn mặt TT tràn đầy niềm vui.
  Trò chơi 3: Nồi súp hạnh phúc – TT cùng với các bạn nấu nồi súp hạnh phúc bằng cả niềm vui và cùng chia sẻ với nhau về những điều kỳ diệu làm nên hạnh phúc.

   

  TingTing, Tarzan và Thần rừng vui Tết thiếu nhi cùng các bé

   
  Kết thúc: Gia đình hạnh phúc – Gia đình TT vui vẻ trở lại, đầy ắp tiếng cười. Hạnh phúc không phải là có nhiều tiền, không phải là có địa vị xã hội, mà hạnh phúc nằm ở niềm vui trong chính gia đình nhỏ bé của mỗi người.
  Các hạng mục có thể cung cấp thêm: sân khấu, âm thanh, ánh sáng, bàn ghế, nhà bạt, quạt công nghiệp, quay phim, chụp ảnh…


   
  Thông tin liên hệ chi tiết:
  Công ty TNHH Truyền thông và Phát triển Giáo dục Ba Ngôi Sao
  Hotline: (84-24) 6293 2787/ 0123 666 1212
  Email: choi1biet2@choi1biet2.com