Đăng ký tư vấn
Hỗ trợ trực tuyến

TỔ CHỨC TẾT THIẾU NHI GIẢI CỨU MINHMINH

  GIẢI CỨU MINHMINH

  Ngày Quốc tế thiếu nhi đang đến gần rồi, chắc hẳn quý vị phụ huynh và các cô giáo đang đắn đo suy nghĩ sẽ tặng quà gì cho những thiên thần nhỏ của mình thật đặc biệt và ý nghĩa đúng không ạ? Với những sự kiện vô cùng nóng hổi năm 2016 và 2017, tất cả đều được nén lại trong gói sản phẩm “ Giải cứu MinhMinh” mà Chương trình Chơi 1 Biết 2 đặc biệt thiết kế riêng cho năm nay, chắc hẳn sẽ mang đến cho các bé một ngày Tết thiếu nhi thật ấn tượng, với những tiểu phẩm hài đặc sắc, những game show vui nhộn và đặc biết bé sẽ ghi nhớ sâu hơn về cách tự bảo vệ bản thân mình thật an toàn.
   
  Nội dung chương trình
  (nội dung cụ thể được thay đổi theo nhu cầu thực tế của quý trường).
   

  Thời gian: 90 phút – 120 phút.
  Địa điểm tổ chức: Tại trường học, hội trường, sân chung cư, nhà hàng, khách sạn…
  Khai mạc: MC giới thiệu chương trình. Đại diện Ban Giám hiệu/Giám đốc phát biểu. (đan xen trong chương trình là các tiết mục văn nghệ của học sinh và tiết mục tạp kỹ theo nhu cầu: xiếc, ảo thuật, nặn bóng, nhảy, múa, hát, chơi nhạc cụ…)
  Hoạt cảnh 1: Lâu đài bí ẩn – Malificent vì quá cô đơn, buồn chán nên đã mở “Lễ hội thần tiên” mời các bạn nhỏ tham gia, với mục đích bắt một bạn nhỏ về chơi với mình
  Trò chơi 1: Lễ hội thần tiên – Bé được đeo những đôi cánh tiên, hòa quyện vào những điệu nhạc vui nhộn trong lễ hội của nàng Malificent.
  Văn nghệ của trẻ
  Hoạt cảnh và trò chơi 2: Giải cứu MinhMinh – MinhMinh do không nhớ lời cô giáo và bố mẹ dặn nên đã bị Nàng Malificent dụ dỗ và bắt cóc về nhà. Tại đây cậu đã nhanh trí nhờ các bạn nhỏ chuyển hết Ngọc Thần ra khỏi nhà để nàng Malificent mất hết phép thuật
  Hoạt cảnh và trò chơi 3: Thử tài trí tuệ - Nàng Malificnet cầu xin các bạn nhỏ tha thứ và hứa từ nay sẽ không bao giờ đi bắt cóc trẻ em nữa. Nàng phải trả lời được những câu đố vô cùng hài hước và vui nhộn và cuối cùng tất cả các bạn đều tha thứ cho nàng.

   

  TingTing/MinhMinh tham gia Tết thiếu nhi cùng các bé

   
  Văn nghệ của trẻ

  Kết thúc: MinhMinh đã hiểu ra rằng cần phải nhớ lời bố/mẹ và thầy cô đã dặn. Không được đi theo, nói chuyện với người lạ. Đặc biệt là không nhận quà, đồ chơi của người lạ cho. Hãy đi chơi khi có bố, mẹ người lớn và đông bạn đi cùng, chớ nên đi một mình. Các bạn cùng hãy nhớ, đừng giống như MinhMinh và hãy biết tự bảo vệ bản thân mình khỏi tai nạn bắt cóc nhé.

  Các hạng mục có thể cung cấp: sân khấu, âm thanh, ánh sáng, bàn ghế, nhà bạt, quạt công nghiệp, quay phim, chụp ảnh…


  Thông tin liên hệ chi tiết:
  Công ty TNHH Truyền thông và Phát triển Giáo dục Ba Ngôi Sao
  Hotline: (84-24) 6293 2787/ 0123 666 1212
  Email: choi1biet2@choi1biet2.com