Đăng ký tư vấn
Hỗ trợ trực tuyến

TỔ CHỨC SỰ KIỆN TRUNG THU KỲ BÍ

  TRUNG THU KỲ BÍ

  Trung thu là ngày tết truyền thống của Việt Nam, đây còn được gọi là ngày tết đoàn viên. Mọi người được trở về với tuổi thơ, được vui chơi những trò chơi truyền thống. Nhưng ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển, trẻ em được tiếp cận nhiều với công nghệ và các thiệt bị thông minh, đây là lý do mà trẻ em đang xa dần với những giá trị truyền thống tốt đẹp. Bởi lẽ đó, tết Trung thu năm nay, chương trình “Chơi 1 biết 2” sẽ mang đến cho trẻ em Việt Nam một mùa Trung thu thật ý nghĩa, đáng nhớ và mang đậm màu sắc dân tộc.
   
  Nội dung chương trình
  (nội dung cụ thể được thay đổi theo nhu cầu thực tế của quý trường).
  Thời gian: 60 phút – 90 phút.
  Địa điểm tổ chức: Tại trường học, hội trường, …
  Khai mạc: MC giới thiệu chương trình. Đại diện Ban Giám hiệu/ Ban phụ huynh lên phát biểu.
  (đan xen trong chương trình là các tiết mục văn nghệ của học sinh và tiết mục tạp kỹ theo nhu cầu: xiếc, ảo thuật, nặn bóng, nhảy, múa, hát, chơi nhạc cụ…).

  Hoạt cảnh 1: Thế giới game kì ảo – Trung thu đến rồi, khắp nơi, ai ai cũng nô nức chào đón Trung Thu, duy có TingTing chỉ mải chơi những trò chơi điện tử trên smartphone và đã hóa thân mình thành 1 nhân vật trong trò chơi game, cùng với chị Hằng và chú Cuội vượt thử thách trong game
  Trò chơi 1: Thách thức thế giới ảo – Trẻ tham gia trò chơi xây tòa tháp ngắm trăng giúp chị Hằng và chú Cuội trong game.
  Văn nghệ nhà trường
   

  Tiết mục văn nghệ do chính các bé thể hiện

  Hoạt cảnh 2: Sức nóng mãnh liệt – TingTing cảm nhận sức nóng khi tham gia các trò chơi game, sức nóng này được tỏa ra từ những mặt trời chiếu sáng trong game.
  Trò chơi 2: Giảm nhiệt sức nóng – TingTing giúp chú Cuội và chị Hằng che bớt sức nóng của mặt trời để thế giới game dễ chịu hơn.
  Văn nghệ nhà trường
  Hoạt cảnh 3 và trò chơi 3: Trung thu thật tuyệt – TingTing thấy sợ hãi với những trò chơi game bạo lực và trở về với thế giới thật và được trải nghiệm những trò chơi truyền thống ý nghĩa. Trẻ được cùng tham gia những trò chơi truyền thống vui vẻ và đầy ý nghĩa trong mùa trung thu.
  Kết thúc:Thế giới game thật thú vị nhưng hãy biết kiểm soát bản thân để chúng ta không bị chìm đắm trong thế giới ảo và luôn luôn biết quý trọng gìn giữ những nét đẹp truyền thống của dân tộc
   
  Tổ chức sự kiện trung thu vui nhộn, ý nghĩa
   
   
  Các hạng mục có thể cung cấp: sân khấu, âm thanh, ánh sáng, bàn ghế, nhà bạt, quạt công nghiệp, quay phim, chụp ảnh…  Thông tin liên hệ chi tiết:
  Công ty TNHH Truyền thông và Phát triển Giáo dục Ba Ngôi Sao
  Hotline: (84-24) 6293 2787/ 0123 666 1212
  Email: choi1biet2@choi1biet2.com