Đăng ký tư vấn
Hỗ trợ trực tuyến

TỔ CHỨC SỰ KIỆN GIÁNG SINH ÔNG GIÀ NOEL ...ỚI

  Mã Số: TCSK-GS11-01 

  SỰ KIỆN GIÁNG SINH ÔNG GIÀ NOEL...ỚI

  Giáng Sinh đến cùng những bông tuyết rơi rơi, với trò chơi ném tuyết và làm người tuyết. Trẻ em lại háo hức viết thư gửi ông già Noel. Cùng mong giáng sinh về để nhận được quà của ông già Noel. TingTing và trẻ hòa mình vào không khí Giáng Sinh khắp địa cầu, cùng trải nghiệm những phong tục Giáng Sinh đầy thú vị!

  Hoạt cảnh và trò chơi 1: Người Tuyết: TingTing, Bông Tuyết xuất hiện trong màn tuyết rơi trắng xóa. Trẻ được chia thành đội chơi, trải nghiệm cảm giác tuyết rơi và trang trí người tuyết.

  Hoạt cảnh và trò chơi 2: Bưu tá lò sưởi!- Trẻ được phát thư viết mơ ước gửi ông già Noel. Sau đó sẽ cùng nhau gửi thư đến ông già Noel thông qua bưu tá là sưởi như ở Anh Quốc nhé!


  Trò chơi tập thể và hoạt cảnh: Hú hú há há há. Ô…ông già Noel kia rồi, cười vỡ bụng với những bức thư các em nhỏ gửi ông già. Cùng ông già Noel luyện tập giọng cười để đi phát quà nào.

   
  Tổ chức sự kiện Giáng Sinh tại trường học 


  Hoạt cảnh và trò chơi: Căng – gà – rú. Ôi, ông già Noel vừa xuất hiện sao lại bị Thần bóng tối bắt. Nhanh hóa trang thành những chú Cang-gu- ru sang nước Úc để đưa quà về thôi.

  Tiết mục: Vui đêm Noel và trao quà Giáng Sinh: Thần bóng tối trao trả ông già Noel; ông già Noel cùng vui Noel với trẻ.

   
  Thông tin liên hệ chi tiết
  Công ty TNHH Truyền thông và Phát triển Giáo dục Ba Ngôi Sao
  Hotline: (84-24) 6293 2787/ 0123 666 1212
  Email: choi1biet2@choi1biet2.com