Đăng ký tư vấn
Hỗ trợ trực tuyến

TỔ CHỨC SỰ KIỆN GIÁNG SINH ĐỘC ĐÁO CHUYÊN NGHIỆP

   GIÁNG SINH ĐỘC ĐÁO CHUYÊN NGHIỆP CÙNG CHƠI 1 BIẾT 2

   
  Không khí Giáng Sinh đã bắt đầu len lỏi, mang đến cảm xúc háo hức cho tất cả mọi người. Tổ chức sự kiện Giáng Sinh là dịp để các doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm đến gia đình nhân viên, các trường học quan tâm tới học sinh, các khu chung cư, nhà hàng, khách sạn tri ân khách hàng của mình...
   
  Tổ chức tiệc Giáng Sinh tại khu chung cư
   
  Với đội ngũ nhân sự tổ chức sự kiện giáng sinh nhiệt tình và chuyên nghiệp, nội dung chương trình được thiết kế phù hợp theo nhu cầu của khách hàng. Địa điểm tổ chức tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng và số lượng người tham dự:
  Có thể là tại khách sạn, nhà hàng hoặc ngay tại công ty.

   
  Hình ảnh tổ chức sự kiện Giáng Sinh cho doanh nghiệp
   
  Có thể là trong khuôn viên trường học, khu chung cư để mọi người tham gia đều cảm giác thoải mái, dễ dàng nói chuyện và có thể vui chơi hết mình.
   
  Tổ chức sự kiện Giáng Sinh tại trường học
   
  Trò chơi tập thể vui nhộn cùng các tiết mục ca nhạc do các ca sĩ chuyên nghiệp biểu diễn hay những tiết mục xiếc, ảo thật sẽ đem lại tiếng cười sảng khoái và thích thú cho khán giả. Hay tổ chức sân chơi âm nhạc cây nhà lá vườn do cán bộ nhân viên thể hiện sẽ khiến mọi người phải trầm trồ bởi những tài năng mới được "khai quật".
   

  TingTing trình diễn ảo thuật tặng các bạn nhỏ trong sự kiện Giáng Sinh
   
  Nhân vật độc quyền TingTing/MinhMinh xuất hiện cùng ông già Noel, Công chúa tuyết và MC, quản trò duyên dáng, hài hước, chuyên nghiệp chắc chắn sẽ khiến cho các bạn nhỏ tham dự sự kiện không khỏi thích thú.
   
  Tổ chức sự kiện Giáng sinh cùng TingTing và ông già Noel
   
  Ngoài dịch vụ tổ chức sự kiện Giáng Sinh, Chơi 1 Biết 2 còn cung cấp các dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện, sân khấu, âm thanh, ánh sáng, cung cấp MC, PG - PB, nhóm múa, nhóm nhảy, ảo thuật, đoàn xiếc, TingTing/MinhMinh,...Để mang tới sự hài lòng nhất cho quý khách hàng trong mỗi sự kiện.
   

  Thông tin liên hệ chi tiết
  Công ty TNHH Truyền thông và Phát triển Giáo dục Ba Ngôi Sao
  Hotline: (84-24) 6293 2787/ 0123 666 1212
  Email: choi1biet2@choi1biet2.com