Đăng ký tư vấn
Hỗ trợ trực tuyến

TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI NÁO CUNG TRĂNG

  ĐẠI NÁO CUNG TRĂNG
   

  Trung thu sắp đến rồi, chị Hằng đang rất bận rộn gấp gáp để chuẩn bị quà cho các bạn nhỏ dưới trần gian. Cuội là một phò tá đắc lực cho chị Hằng để cùng xuống dưới trần gian, thế nhưng sắp đến giờ xuống trần gian thì một chuyện bất ngờ xảy ra làm chị Hằng bối rối. Đó là gì thì các bạn nhỏ hãy cùng đến với chương trình vui Tết trung thu “Đại náo cung trăng” của Chương trình Chơi 1 biết 2.
   
  Nội dung chương trình
  Thời gian: 90 - 110 phút
  Số lượng: 200 – 250 người
  Địa điểm: Tại các trường mầm non, sân chung cư, hội trường, nhà hàng…
  15 phút: MC giới thiệu chương trình, đại diện nhà trường phát biểu (nếu có). Múa lân/sư tử

   

  Múa lân đặc sắc trong sự kiện rằm Trung Thu

   
  05 phút: Hoạt cảnh: Cung trăng rộn rã(TingTing, chú Cuội, chị Hằng xuất hiện): TT đang thể hiện phép thuật của mình như: biến ra khói này, 1 vật biến ra nhiều màu khác nhau… thì chị Hằng chạy ra nhờ giúp đi hái đào để chuẩn bị mâm ngũ quả.
  15 phút: Game 1: Mâm cỗ trông trăng (trẻ vượt qua các thử thách đến bên cái cây hái nhưng loại quả có trong ngày Tết Trung thu về giúp chị Hằng).
  15 phút: Tiết mục văn nghệ
  15 phút: Hoạt cảnh Sao anh lại theo tôi? Khi đã giúp chị Hằng chuẩn bị mâm ngũ quả xong TingTing đi vào trong làm tiếp các công việc cùng cùng chị Hằng thì chú Cuội lại làm đứng trước gương làm đỏm: vuốt gel, xịt nước hoa,… Cuội làm động tác gì thì chú Cuội ở trong gương cũng làm y hệt những động tác ấy. Khi Cuội rời khỏi chiếc gương thì anh Cuội 2 kia vẫn đi theo anh Cuội 1 này. Anh Cuội 1 ngạc nhiên không biết sao lại có người ăn mặc giống mình thế lại cứ đi theo mình nữa chứ. TT và chị Hằng cúng đều rất ngạc nhiên không hiểu có chuyện đang xảy ra.
  Game 2: Cuội thật Cuội giả (phân biệt qua ngoại hình và bộ trang phục của Cuội như: áo màu giống nhau, k đi dép, buộc tọc ở trỏm, hay nằm ở gốc đa, biết chăn trâu….)
  15 phút: Tiết mục văn nghệ

   

  Các bé vui chơi, phá cỗ ngày rằm Trung Thu

   
  15 phút: Hoạt cảnh:Để có thể tìm ra được Cuội thật và Cuội giả bằng bộ trang phục thì cả 2 đều giống nhau, anh Cuội 2 vẫn khăng khăng nói mình là thật. Chị Hằng không biết phải phân giải như nào cả. Chỉ còn cách xem ai nói dối hơn ai
  Game 2: Thử tài nói dối: Đưa ra các câu hỏi xem 2 Cuội có trả lời giống nhau hay không qua các cử chỉ như: nói lắp, không nhìn vào mắt người đang nói chuyện với mình, nói trước quên sau, nói to…
  15 phút: Chú Cuội vui tính: TingTing sử dụng phép thuật của mình biến Cuội giả vào đằng sau chiếc gương, Cuội thật ở lại sân khấu cùng phá cỗ với các bạn nhỏ.
  05 phút: Phá cỗ, Chụp ảnh và tạm biệt.


   

  Thông tin liên hệ chi tiết:

  Công ty TNHH Truyền thông và Phát triển Giáo dục Ba Ngôi Sao
  Hotline: (84-24) 6293 2787/ 0123 666 1212
  Email: choi1biet2@choi1biet2.com