Đăng ký tư vấn
Hỗ trợ trực tuyến

TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHỢ QUÊ BA MIỀN 1

  SẢN PHẨM CHỢ QUÊ BA MIỀN
   
  Chợ quê với không gian đặc trưng của ba miền Bắc – Trung – Nam. Những đặc sản, đặc trưng văn hóa của ba miền được thể hiện một cách độc đáo. Những trò chơi đặc sắc được tổ chức bởi các nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh và dễ thương. Tổ chức trọn gói từ xây dựng gian hàng tới trò chơi và đặc sản vùng miền.Tất cả tạo nên không gian văn hóa truyền thống đậm chất Việt Nam. Trải nghiệm để cảm nhận tầng sâu văn hóa của đất nước nghìn năm văn hiến!
   
  Nội dung chương trình
   
  - Đối tượng: Thiết kế dành riêng cho các trường mầm non.
  - Thời lượng:180 – 200 phút
  - Nội dung:
  •  Thiết kế theo hình chữ S dọc theo 3 miền: Bắc – Trung – Nam (đối với những trường có diện tích rộng như BiBi Tân Mai mới sửa là phù hợp)
  •  Theo khu vực tự do không theo hình chữ S: Gian hàng miền Bắc, miền Trung, miền Nam (phù hợp với hầu hết các trường)
  •   Các gian hàng của từng miền sắp sát nhau theo từng khu vực riêng. Mỗi gian của các miền sẽ có tối thiểu 1 dẫn trình, 1 TT và 1 hỗ trợ.
  •  Tất cả trẻ trong trường sẽ được phát một số thẻ nhất định và những chiếc thẻ đó sẽ được quy đổi để chơi trò chơi và mua những món ăn mình yêu thích.
  •  Các phụ huynh và những người lân cận tham gia hội chợ phải mua thẻ với các mệnh giá khác nhau, không đưa tiền mặt khi tham gia chơi và mua bán đồ trong hội chợ. Tất cả đều quy đổi ra vé.

  Hình ảnh bé tham gia trò chơi trong chợ quê ba miền
   
  - Mô tả các gian hàng 3 miền
  Miền Bắc Miền Trung Miền Nam
  Gian hàng: được dựng bởi  lá cọ , chõng tre để đồ bán hàng. Gian hàng: lá tranh, tre nứa Gian hàng:lá dừa, mô hình thuyền bằng formex (tái hiện chợ nổi miền tây) hoa quả được treo trên các cột 2 mui thuyền,  các mặt hàng còn lại để trong thuyền
  Bánh: bánh tẻ, bánh gai, bánh cuốn, bánh trôi bánh chay, bánh khúc Bánh: bánh bèo, bánh khoái, bánh bột lọc, Bánh: bánh xèo, bánh bò, bánh tét, xúc xích rán, thịt xiên nướng…
  Quà vặt: chè lam, kẹo lạc, bỏng ngô, kẹo dồi, bỏng mật… Quà vặt: bánh dừa nướng, kẹo cu đơ, kẹo mè xửng,… Quà vặt: kẹo dừa, bánh cam bánh vòng, bánh pía sầu riêng, tàu hủ đá (tào phớ)…
  Trò chơi: ném còn, bắt mắt bắt vịt, bịt mắt bắt dê,… Trò chơi: cướp cờ, kéo co, mèo đuổi chuột, Trò chơi:ném vòng nhận quà, đi cầu khỉ hái dừa,…
  Hoa quả: Chuối, mận, cam, vải thiều, nhãn,… Hoa quả:Dâu tây, nho xanh, bơ,
  Hoa: hoa giấy Thanh Tiên
  Hoa quả:Bưởi năm roi, bưởi da xanh, măng cụt, sầu riêng, dừa
  Trang phục: áo liền anh, liền chị quan họ Bắc Ninh
  Giọng nói: giọng chuẩn Hà Nội
  Trang phục: áo dài tím Huế
  Giọng nói:  giọng miền Trung
  Trò chơi:áo bà ba, khăn rằn
  Giọng nói:  giọng miền Nam

  Ngoài ra có các mặt hàng trang trí như: hoa giấy Thanh Tiên (Huế), tò he (miền Bắc),… cũng được bày bán thêm tại các gian hàng đặc trưng từng vùng miền.
   

  Thông tin liên hệ chi tiết:

  Công ty TNHH Truyền thông và Phát triển Giáo dục Ba Ngôi Sao
  Hotline: (84-24) 6293 2787/ 0123 666 1212
  Email: choi1biet2@choi1biet2.com