Đăng ký tư vấn
Hỗ trợ trực tuyến
Nhận tin mới nhất

GIỚI THIỆU BỘ SẢN PHẨM TẾT THIẾU NHI
 

Khi những cánh phượng đỏ rực sân trường, tiếng ve kêu rộn rã báo hiệu mùa hè đã đến. Kết thúc những tháng ngày học tập căng thẳng, mệt mỏi, nhưng gặt hái được thật nhiều những thành công. Trong không khí nhộn nhịp khắp nơi trong cả nước tưng bừng tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Nhằm tạo ra một sân chơi lí thú cho các em, mở đầu một mùa hè vui tươi, bổ ích, Chơi 1 Biết 2 xin giới thiệu bộ sản phẩm tổ chức tết thiếu nhi độc đáo và lý thú.

1.Đối tượng hướng đến:

Trẻ em mẫu giáo, tiểu học, trung học cơ sở.


2.Nhóm khách hàng:

Gia đình, cơ quan, đoàn thể, tổ chức, công ty, các tập đoàn, nhà hàng, khách sạn, trường học và các đối tượng khác
 

3.Đặc điểm nổi bật:

- Nội dung là 1 câu chuyện xuyên suốt với sự xuất hiện của các nhân vật hoạt hình, kèm các trò chơi vui nhộn hoặc nội dung được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng
- Vừa vui chơi vừa rèn luyện các kỹ năng bổ ích
- MC duyên dáng, vui vẻ
- Đặc biệt , 2 chú bé tinh nghịch TingTing và MinhMinh sẽ xuất hiện cùng tham dự, chia vui với các bé.

 
 
Tổ chức sự kiện Tết thiếu nhi vui nhộn, ý nghĩa
 
Ngoài ra Chơi 1 Biết 2 còn cung cấp, cho thuê các thiết bị như loa, mic, âm thanh, ánh sáng, sân khấu, nhà dù bàn ghế, sân khấu, backdrop,... và cung cấp nhân sự như MC, Nhóm nhảy nhí, các nghệ nhân tò he, nặn bóng, nhà ảo thuật và diễn xiếc…


 
Thông tin liên hệ chi tiết:
Công ty TNHH Truyền thông và Phát triển Giáo dục Ba Ngôi Sao
Hotline: (84-24) 6293 2787/ 0123 666 1212
Email: choi1biet2@choi1biet2.com
 
Hiển thị

Tết Thiếu Nhi

TỔ CHỨC TẾT THIẾU NHI GIẢI CỨU MINHMINH

Ngày Quốc tế thiếu nhi đang đến gần rồi, chắc hẳn quý vị phụ huynh và các cô giáo đang đắn đo suy nghĩ sẽ tặng quà gì cho những thiên thần nhỏ của mình thật đặc biệt và ý nghĩa đúng không ạ? Hãy để Chơi 1 Biết 2 giải đáp những nỗi băn khoăn của các bậc phụ huynh và các thầy cô giáo nhé!

TỔ CHỨC TẾT THIẾU NHI XỨ SỞ TRÍ TUỆ

Tết thiếu nhi là dịp các bé được vui chơi thỏa thích, được nhận quà và học hỏi bao nhiêu điều bổ ích. Hãy để Chơi 1 Biết 2 ồng hành cùng bé tổ chức nên một tết thiếu nhi tràn ngập niềm vui và ý nghĩa nhé!

TỔ CHỨC TẾT THIẾU NHI HẠNH PHÚC PHIÊU LƯU

Chơi 1 Biết 2 với dội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ mang đến cho bé ngày tết thiếu nhi vui vẻ, ý nghĩa, tuyệt vời cho bé.

TỔ CHỨC TẾT THIẾU NHI CHIA SẺ ƯỚC MƠ

Tết thiếu nhi sắp đến, Quý trường đã có dự định tổ chức gì cho các em học sinh chưa? Trong dịp 1/6 năm nay, TingTing được gặp và vui chơi cùng với những người bạn đến từ thế giới đồ chơi đấy. Vậy những người bạn đó là ai và sẽ có chuyện gì xảy ra?

TỔ CHỨC TẾT THIẾU NHI BIỂN XANH VẪY GỌI

Dịch vụ tổ chức sự kiện Tết thiếu nhi 1 tháng 6: Tổ chức sự kiện, tặng quà nhân dịp Tết thiếu nhi của Chương Trình "Chơi 1 Biết 2"