Đăng ký tư vấn
Hỗ trợ trực tuyến
Nhận tin mới nhất

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM TỔ CHỨC TẤT NIÊN, NĂM MỚI

 

1.Đối tượng hướng tới

 Cán bộ công nhân viên công ty/doanh nghiệp, cư dân khu chung cư…

2.Khách hàng

Các nhà hàng,cơ quan đoàn thể, khu chung cư...

Sự kiện tất niên/năm mới được tổ chức độc đáo, đa dạng
 

3.Đặc điểm nổi bật

- Tiệc tất niên, năm mới được thiết kế theo các kịch bản phong phú, độc đáo tạo sự vui vẻ, kết nối các thành viên.

- MC duyên dáng, vui vẻ. 

Sự kiện tất niên/năm mới được tổ chức vui vẻ,chuyên nghiệp

Ý tưởng, kế hoạch tổ chức tất niên cho doanh nghiệp là yếu tố quan trọng. Nếu tổ chức tiệc cuối năm giống với các năm cũ theo một mô tuýp nhất định như sẽ làm người tham gia thấy tẻ nhạt và nhàm chán. Tổ chức tất niên sáng tạo với nhiều ý tưởng mới là cách để tăng thêm gia vị cho bữa tiệc. Mở đầu nên có những tiết mục giúp mọi người bất ngờ vui vẻ. Ngoài sự biểu diễn của các nhóm hề, nhóm xiếc, ca sĩ thì các phần thể hiện tài năng của các nhân viên trong công ty giúp mọi người gần nhau hơn, thú vị hơn. Các trò chơi tập thể vui nhộn sẽ giúp mọi người có thể cười nói xả ga, để lại kỷ niệm khó quên.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong tổ chức sự kiện, đội ngũ nhân viên nhiệt tình và sáng tạo, Chơi 1 Biết 2 đảm bảo mang tới quý khách tiệc tất niên cho công ty, tổ chức tiệc gala dinner độc đáo, chuyên nghiệp với chi phí hợp lý nhất.4.Thông tin liên hệ chi tiết

Công ty TNHH Truyền thông và Phát triển Giáo dục Ba Ngôi Sao
Hotline: (84-24) 6293 2787/ 0123 666 1212
Email: choi1biet2@choi1biet2.com
 
Hiển thị

Tất niên, Năm mới

TỔ CHỨC SỰ KIỆN GẶP MẶT CUỐI NĂM 2

Sự kiện tất niên, năm mới giúp nhân viên doanh nghiệp tham gia có được những bài học quý giá về tinh thần tập thể và gắn kết chặt chẽ các thành viên trong tổ chức, doanh nghiệp với nhau. Hãy để Chơi 1 Biết 2 gắn kết công ty bạn xích lại gần nhau hơn nhé !

TỔ CHỨC SỰ KIỆN GẶP MẶT CUỐI NĂM 1

Sau một năm miệt mài cống hiến. Tổ chức gặp mặt tất niên năm mới cũng là dịp gắn kết nhân viên công ty, tạo một khoảng thời gian vui vẻ, thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi. Hãy cùng Chơi 1 Biết 2 giành tặng những điều tốt nhất cho nhân viên của doanh nghiệp mình nhân dịp tất niên năm mới nhé!

TẤT NIÊN, NĂM MỚI

Đong cho đầy hạnh phúc Gói cho trọn lộc tài Giữ cho mãi an khang