Đăng ký tư vấn
Hỗ trợ trực tuyến
Nhận tin mới nhất

CHƯƠNG TRÌNH CHƠI 1 BIẾT 2


1. Giới thiệu:

Chơi 1 biết 2 là chương trình vui chơi rèn luyện kỹ năng bổ ích nhằm cung cấp các kiến thức cơ bản giúp trẻ em làm chủ bản thân, tự chủ và có thái độ ứng xử tích cực với mọi vấn đề trong cuộc sống.
Chương trình hình thành cho trẻ em lối tư duy luôn rèn luyện để phát triển và hoàn thiện bản thân thông qua các hoạt động tương tác, thực hành tình huống từ việc vui chơi, kỹ năng của trẻ được hình thành và phát triển.


2. Đối tượng hướng tới:

- Nhóm trẻ em cuối tuổi mẫu giáo, tiểu học, trung học cơ sở.
- Nhóm khách hàng: Các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, các cá nhân, tập thể có nhu cầu.


3. Mục tiêu:

- Hướng dẫn, cung cấp các kỹ năng cơ bản thông qua trò chơi giúp trẻ tự khám phá bản than, hình thành, rèn luyện những thói quen tốt và tự tin hơn trong cuộc sống.
- Rèn luyện phát triển nhân cách, đạo đức cho trẻ.


4. Mô hình nhóm chơi:

- Số lượng: tối đa 18 - 20 trẻ/nhóm chơi (tương đồng về độ tuổi).
- Dẫn trình: dẫn trình (người hướng dẫn), TingTing hoặc MinhMinh (nhân vật hoạt hình hỗ trợ).
- Thời lượng: 30 - 45 phút/cuộc chơi.


5. Nguyên tắc:

Sự tham gia - Vui vẻ thân thiện - Phát huy sáng tạo, khả năng cá nhân - Bình đẳng, công bằng - Chấp nhận sự khác biệt.


6. Đặc điểm nổi bật của chương trình:

- Cách tiếp cận theo hướng chơi: Thông qua các trò chơi giúp trẻ trải nghiệm thực hành kỹ năng.
- Mỗi kỹ năng đề bắt đầu bằng các tình huống đời thường, các câu chuyện gần gũi khiến trẻ thấy thú vị và lôi cuốn.
- Nội dung và đạo cụ rèn luyện phù hợp với nhiều kịch bản kỹ năng khác nhau.
- Hệ thống kiểm tra đầu vào/ đầu ra chuyên nghiệp, thông báo kết quả định kỳ.
- Phiếu vui chơi giúp trẻ rèn luyện kỹ năng với cha mẹ. Phiếu vinh danh sau mỗi cấp độ khuyến khích trẻ tự tin và trưởng thành hơn.
- Trẻ được giao lưu, gặp gỡ cùng bạn TingTing và Minh Minh, những cậu bé rối tinh nghịch và ngộ nghĩnh, đây sẽ là những người bạn đồng hành cùng trẻ trên chặng đường vui chơi và rèn luện kỹ năng Chơi 1 Biết 2.
- Hệ thống kịch bản được đăng ký bản quyền, thẩm định chuyên môn bở Vụ mầm non-Bộ giáo dục và đào tạo với nội dung phong phú, tập trung vào các nhóm kỹ năng: tự nhân thức, xã hội, phòng tránh tai nạn thương tích, bảo vệ bản thân và giá trị sống.
- Hình ảnh vui chơi của trẻ thường xuyên được đăng tải trên Website: choi1biet2.com, Facebook của TingTing và MinhMinh và Youtube của Chơi 1 biết 2.


7. Thông tin liên hệ chi tiết:

Chương trình “ Chơi 1 Biết 2”
Hotline: 083 666 1212 - Email: choi1biet2@choi1biet2.com
Hiển thị

Kỹ năng sống tiểu học

KNS-B07-KỸ NĂNG VÀ BẠN

Chơi 1 biết 2- Kỹ năng và bạn là chương trình dành cho toàn trường, với số lượng 40 - 50 trẻ, trong thời gian 60 phút, mỗi tháng thực hiện 02 buổi. Chương trình hướng tới tạo cho trẻ nhà trường những nhìn nhận chung, cơ bản về kỹ năng, các kiến thức sơ đẳng, đời thường. Để từ đó trẻ hứng thú, có ý thức hơn trong việc rèn luyện kỹ năng không chỉ ở trường mà còn là ở nhà, ở mọi lúc mọi nơi.

KNS-B08-RÈN LUYỆN CÙNG TINGTING

Chơi 1 biết 2- Rèn luyện cùng TingTing là chương trình dành cho học sinh từ 07 - 11 tuổi trong thời gian 60 phút, mỗi tuần 01 cuộc chơi. Chương trình hướng tới rèn cho học sinh ý thức tự chủ bản thân, tư duy luôn rèn luyện để phát triển.

KNS-B09-TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH

Chơi 1 biết 2- Tự tin khẳng định là chương trình rèn luyện kỹ năng dàng cho trẻ tiểu học. Khi tham gia vào nhóm chơi học sinh được tham gia các trò chơi vui nhộn, sáng tạo. Qua đó trẻ rèn luyện kỹ năng 1 cách tự nhiên, không gò ép và nhàm chán. Ngoài ra trẻ còn được tham gia dã ngoại, tìm hiểu môi trường và cuộc sống bên ngoài.

CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA HÈ

Chương trình ngoại khóa hè cho học sinh tiểu học. Học sinh được chăm sóc, ăn uống, ngủ nghỉ, ôn luyện kiến thức, rèn luyện kỹ năng sống từ 8h sáng đến 5h chiều hàng ngày