Đăng ký tư vấn
Hỗ trợ trực tuyến
Nhận tin mới nhất

CHƯƠNG TRÌNH CHƠI 1 BIẾT 2


1. Giới thiệu:

Chơi 1 biết 2 là chương trình vui chơi rèn luyện kỹ năng bổ ích nhằm cung cấp các kiến thức cơ bản giúp trẻ em làm chủ bản thân, tự chủ và có thái độ ứng xử tích cực với mọi vấn đề trong cuộc sống.
Chương trình hình thành cho trẻ em lối tư duy luôn rèn luyện để phát triển và hoàn thiện bản thân thông qua các hoạt động tương tác, thực hành tình huống từ việc vui chơi rèn luyện, kỹ năng của trẻ được hình thành và phát triển.


2. Đối tượng hướng tới:

- Nhóm trẻ em cuối tuổi mẫu giáo, tiểu học, trung học cơ sở.
- Nhóm khách hàng: Các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, các cá nhân, tập thể có nhu cầu.


3. Mục tiêu:

- Hướng dẫn, cung cấp các kỹ năng cơ bản thông qua trò chơi giúp trẻ tự khám phá bản thân, hình thành, rèn luyện những thói quen tốt và tự tin hơn trong cuộc sống.
- Rèn luyện phát triển nhân cách, đạo đức cho trẻ.


4. Mô hình nhóm chơi:

- Số lượng: tối đa 18 - 20 trẻ/nhóm chơi (tương đồng về độ tuổi)
- Dẫn trình: dẫn trình (người hướng dẫn), TingTing hoặc MinhMinh (cosplay nhân vật hoạt hình hỗ trợ).
- Thời lượng: 30 - 45 phút/cuộc chơi.


5. Nguyên tắc:

Sự tham gia - Vui vẻ thân thiện - Phát huy sáng tạo, khả năng cá nhân - Bình đẳng, công bằng - Chấp nhận sự khác biệt.


6. Đặc điểm nổi bật của chương trình:

- Cách tiếp cận theo hướng chơi: Thông qua các trò chơi giúp trẻ trải nghiệm thực hành kỹ năng.
- Mỗi kỹ năng đề bắt đầu bằng các tình huống đời thường, các câu chuyện gần gũi khiến trẻ thấy thú vị và lôi cuốn.
- Nội dung và đạo cụ rèn luyện phù hợp với nhiều kịch bản kỹ năng khác nhau.
- Hệ thống kiểm tra đầu vào/ đầu ra chuyên nghiệp, thông báo kết quả định kỳ.
- Phiếu vui chơi giúp trẻ rèn luyện kỹ năng với cha mẹ. Phiếu vinh danh sau mỗi cấp độ khuyến khích trẻ tự tin và trưởng thành hơn.
- Trẻ được giao lưu, gặp gỡ cùng bạn TingTing và Minh Minh, những cậu bé hoạt hình tinh nghịch và ngộ nghĩnh, đây sẽ là những người bạn đồng hành cùng trẻ trên chặng đường vui chơi và rèn luện kỹ năng Chơi 1 Biết 2.
- Hệ thống kịch bản được đăng ký bản quyền, thẩm định chuyên môn bởi Vụ mầm non - Bộ giáo dục và đào tạo với nội dung phong phú, tập trung vào các nhóm kỹ năng: tự nhân thức, xã hội, phòng tránh tai nạn thương tích, bảo vệ bản thân và giá trị sống.
- Hình ảnh vui chơi của trẻ thường xuyên được đăng tải trên Website: choi1biet2.com, Facebook của TingTing và MinhMinh và Youtube của Chơi 1 biết 2.


7. Thông tin liên hệ chi tiết:

Chương trình “ Chơi 1 Biết 2”
Hotline: 083 666 1212 - Email: choi1biet2@choi1biet2.com
 
Hiển thị

Kỹ năng sống mầm non

KNS-B01 - TỚ LÀ…

Chơi 1 biết 2 - Tớ là: Nội dung dành cho trẻ từ 03-06 tuổi, giúp trẻ rèn luyện kỹ năng trong đó đẩy mạnh các kỹ năng tự nhận thức bản thân và kỹ năng xã hội từ đó trẻ nhận ra chính mình, xây dựng tính cách và cá tính riêng.

KNS-B02 - CON ĐÃ BIẾT

Chơi 1 biết 2 - Con đã biết: Nội dung dành cho trẻ từ 03-06 tuổi với chú trọng của chương trình hướng đến cung cấp cho các con kiến thức và thực hành về kỹ năng phòng tránh thương tích và bảo vệ bản thân, giá trị sống… Chương trình tạo ra mối dây liên hệ thường xuyên, liên tục với trẻ để hình thành được các kỹ năng.

KNS-B03 - BÉ LỚN MỖI NGÀY

Chơi 1 biết 2 - Bé lớn mỗi ngày là chương trình dành cho trẻ từ 3-6 tuổi. Chương trình như một người bạn đồng hành cùng trẻ, giúp trẻ khỏe mạnh và tự tin hơn nhờ các kỹ năng khác nhau.

KNS-B04 - VUI LUYỆN KỸ NĂNG

Chơi 1 biết 2 - Vui luyện kỹ năng là chương trình hướng trẻ đến rèn luyện liên tục để thành thạo từng kỹ năng.

KNS-B05 - KỸ NĂNG CHO BÉ

Chơi 1 biết 2 - Vui luyện kỹ năng là chương trình giúp trẻ vui chơi, hình thành được các kỹ năng cơ bản trong cuộc sống, hình thành thái độ ứng xử tích cực.

KNS-B06 - VUI CÙNG TINGTING

Chơi 1 biết 2 - Vui cùng TingTing là chương trình giúp cho trẻ vừa rèn luyện kỹ năng vừa ôn tập lại các chủ đề ở trường mầm non. Sự đan xen một cách hợp lý giữa chương trình mầm non và hoạt động rèn luyện kỹ năng sẽ đem lại cho trẻ sự hiểu biết sâu hơn về các vấn đề khác nhau ở độ tuổi của mình.