Đăng ký tư vấn
Hỗ trợ trực tuyến
Nhận tin mới nhất

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM KHAI GIẢNGHòa chung không khí tưng bừng của học sinh cả nước nói chung, học sinh mầm non nói riêng, nô nức thi đua chào đón năm học mới. Với mong muốn mang đến cho nhà trường và các bé một ngày lễ khai giảng độc đáo, ý nghĩa, vui vẻ nhưng cũng không kém phần long trọng. Chơi 1 Biết 2 xin giới thiệu sản phẩm tổ chức khai giảng cho trường học. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục cho trẻ em và tổ chức sự kiện, đội ngũ nhân sự nhiệt tình và kịch bản chương trình độc đáo sáng tạo sẽ đem đến cho quý trường và các bé một buổi lễ khai giảng độc đáo, ý nghĩa nhất.

 

1.Đối tượng hướng đến:

Trẻ em mẫu giáo, tiểu học, trung học cơ sở
 

2.Nhóm khách hàng:

Các trường mẫu giáo, tiểu học, và trung học cơ sở
 

3.Đặc điểm nổi bật:

- Chúng tôi đề xuất chương trình với tiêu chí: Ý nghĩa – Độc đáo –Riêng biệt
- Các tiêu chí được thể hiện từ thiết kế và thực hiện nội dung chương trình đối với từng đơn vị
- Kết hợp cùng các hoạt động truyền thông sẽ mang đến cho nhà trường, phụ huynh và các bé có một ngày lễ thật vui vẻ, ý nghĩa để chào mừng năm học mới
- Các tiết mục văn nghệ đặc sắc
- MC duyên dáng, vui vẻ
- Đặc biệt , chú bé tinh nghịch TingTing, sẽ xuất hiện cùng tham dự, chia vui với các bé

 


Dịch vụ tổ chức sự kiện khai giảng vui vẻ, ý nghĩa

 
Chúng tôi đề xuất chương trình với tiêu chí: Ý nghĩa - Ấn tượng - Vui vẻ
Các tiêu chí được thể hiện từ thiết kế và thực hiện nội dung chương trình
Kết hợp cùng các hoạt động truyền thông sẽ mang đến cho khán giả, phụ huynh và các bé có một chương trình thật vui, lý thú kèm theo những thông điệp ý nghĩa.
Thông điệp của chương trình: “Đến trường thật vui”
Rời xa vòng tay bình yên của mẹ đến với nhà trường thật khó khăn cho mỗi trẻ. Với TingTing và MinhMinh cũng như vậy. Lễ khai giảng sẽ giúp các con, TingTing và MinhMinh trải qua quá trình khó khăn đó để nhận ra “Đến trường thật vui” rồi cùng hào hứng đến trường nhé!


Thông tin liên hệ chi tiết:
Công ty TNHH Truyền thông và Phát triển Giáo dục Ba Ngôi Sao
Hotline: (84-24) 6293 2787/ 0123 666 1212
Email: choi1biet2@choi1biet2.com
Hiển thị

Khai Giảng

TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NGÀY HỘI KHAI TRƯỜNG

Sau kỳ nghỉ hè các bé không thích phải đến trường nhưng sau khi dự lễ khai giảng vui nhộn, hài hước, ý nghĩa chắc chắn các bé sẽ hào hứng khi được đến trường đấy! Hãy cùng Chơi 1 Biết 2 tổ chức lễ khai giảng vui vẻ, ý nghĩa để tiếp thêm động lực cho bé vào năm học mới nhé!

TỔ CHỨC KHAI GIẢNG CHÀO NGƯỜI BẠN MỚI ĐẾN

Tổ chức khai giảng chào đón năm học mới, chào đón những người bạn mới một cách vui vẻ, đặc sắc cùng TingTing và MinhMinh

TỔ CHỨC KHAI GIẢNG RỘN RÀNG MỪNG HỘI

Lễ khai giảng vui vẻ, đặc sắc sữ khích lệ tinh thần và nạp đầy năng lượng cho bé bước vào năm học mới hiệu quả.

TỔ CHỨC KHAI GIẢNG BÉ VUI ĐẾN TRƯỜNG

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục cho trẻ em và tổ chức sự kiện, đội ngũ nhân sự nhiệt tình và kịch bản chương trình độc đáo sáng tạo sẽ đem đến cho quý trường và các bé một buổi lễ khai giảng độc đáo, ý nghĩa nhất.

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI ĐẦY Ý NGHĨA

Sau những tháng hè nghỉ ngơi thư giãn, tiếng trống trường lại rộn lên báo hiệu năm học mới bắt đầu. Mùa thu sang với bao ánh mắt hiền hoà của các thầy giáo, cô giáo đón các bé thân yêu vào năm học mới.