Đăng ký tư vấn
Hỗ trợ trực tuyến
Nhận tin mới nhất

 
GIỚI THIỆU TỔ CHỨC HỘI CHỢ QUÊ
 
Chợ quê là bức tranh thu nhỏ của đời sống nông thôn, nét sinh hoạt văn hóa cộng đồng mà có lẽ không vùng miền nào ở nước ta không có. Ai cũng đã từng mong bà, mong mẹ đi chợ về để có quà, dù đó chỉ là gói xôi, chiếc kẹo gừng... mà sao ta nhớ, có khi còn hơn các món ăn đặc sản đắt tiền. Chơi 1 Biết 2 xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm Tổ chức Hội chợ quê.

Với mong muốn tái hiện lại khung cảnh chợ quê, bồi đắp vốn hiểu biết văn hóa Việt cho trẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện, mở rộng vốn hiểu biết cho trẻ về thế giới xung quanh, hình thành cho trẻ kỹ năng trong giao tiếp, kỹ năng sống. Thông qua tổ chức hội chợ quê, các bé được vui chơi thi đua trong các trò chơi dân gian, cùng các bạn vào vai người bán hàng vui vẻ, hiếu khách và học cách chào, mời khách mua hàng còn các bé khác vào vai người mua hàng cùng với sự hướng dẫn của TingTing, MinhMinh và các cô giáo.

 
Các bé háo hức khi được tham gia gói bánh chưng trong hội chợ quê

Tổ chức hội chợ quê trọn gói từ xây dựng gian hàng tới trò chơi và đặc sản vùng miền.Tất cả tạo nên không gian văn hóa truyền thống đậm chất Việt Nam. Trải nghiệm để cảm nhận tầng sâu văn hóa của đất nước nghìn năm văn hiến! Dàn dựng gian hàng hội chợ quê theo ý tưởng với chất liệu của ba miền Bắc: lá cọ – Trung: lá tranh – Nam : lá dừa, tối thiểu 6 gian hàng. Các gian hàng bày bán đặc sản vùng miền: bánh đa, bánh bèo, bánh xèo, bánh tẻ…;kẹo lạc, kẹo cu đơ, kẹo dừa…; bún ốc, bún bò giò heo; hủ tiếu...
 
Hội chợ quê được tổ chức đậm chất dân gian truyền thống
 
Không gian vui chơi tương ứng với từng vùng miền với trò chơi dân gian vùng miền và trò chơi dân gian các nước trên thế giới. Sân khấu được thiết kế ấn tượng với cây đa, giếng nước, mái nhà. Tổ chức hội chợ quê bài bản mang nhiều ý nghĩa sâu sắc dành cho trẻ với các nhân vật chị Tấm, anh Bờm… Không gian mở với điểm nhấn đặc trưng: nghệ nhân nặn tò he, nghệ sỹ nặn bóng; nghệ nhân xếp lá…
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục cho trẻ em và Tổ chức sự kiện, Chơi 1 Biết 2 hứa hẹn mang đến cho quý khách hàng sản phẩm tổ chức sự kiện Hội chợ quê độc đáo và đầy đủ nhất.

 

Thông tin liên hệ chi tiết:

Công ty TNHH Truyền thông và Phát triển Giáo dục Ba Ngôi Sao
Hotline: (84-24) 6293 2787/ 0123 666 1212
Email: choi1biet2@choi1biet2.com
Hiển thị

Hội Chợ Quê

TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHỢ QUÊ BA MIỀN 2

Tổ chức sự kiện Hội chợ quê ba miền độc đáo cho bé tại trường mầm non, tiểu học

TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHỢ QUÊ BA MIỀN 1

Chợ quê ba miền là dịp để bé hiểu thêm về văn hóa,phong tục,tập quán của 3 miền trên đất nước ta.