Đăng ký tư vấn
Hỗ trợ trực tuyến

GIÁNG SINH GÕ CỬA

  GIÁNG SINH GÕ CỬA

  Cốc Cốc Cốc! Giáng sinh đến rồiiiiiiiiiiiii
  Giáng Sinh năm nay, Chương trình Chơi 1 biết 2 đã nhờ ông già Noel hay TingTing hoặc MinhMinh chuẩn bị các tiết mục cực kỳ hấp dẫn như: ảo thuật, nặn bóng, đánh đàn guitar, nhảy, vẽ ký họa chân dung…để dành tặng cho tất cả mọi người !

  Nội dung chương trình

  Tặng cho các bé!

  Cốc! Cốc! Cốc!
  Hô! Hô! Hô! Ông Già Noel chào bố mẹ, Ông chào cháu!
  Noel đang đến rồi, ông lại được đi tặng quà cho những bạn nhỏ ngoan, lúc ở ngoài, ông có nghe bố mẹ cháu kể rằng, cháu là một đứa trẻ ngoan, không còn tè dầm như năm ngoái nữa… (tùy từng tính cách, đặc điểm, sở thích của từng đứa để nói). Chính vì vậy, bây giờ ông sẽ tặng cháu một món quà đặc biệt. Úm ba la!!! Túi ơi! Mở ra!! Đây là quà mà ta đã chuẩn bị tặng cho cháu. Ông hy vọng rằng cháu sẽ thích món quà này, chúc cháu một Giáng Sinh ấm áp (dựa vào đặc điểm của trẻ để chúc). Và bây giờ ông phải tiếp tục lên đường để tặng quà cho những bạn nhỏ khác rồi. Ông phải đi đây! Chào cháu nhỏ yêu quý nhé! (đi một vài bước rồi lại quay trở lại , rồi vẫy tay rồi lại đi, rồi lại quay lại).

   

  Các bé rất vui khi được nhận quà từ ông già Noel


  Tặng cho người yêu nhau!

  Cốc! Cốc! Cốc! Chào cô gái xinh xắn (chàng trai dễ mến). Noel đang đến gần, trên đường tặng quà cho mọi người, có 1 người đã nhờ ông chuyển đến cháu 1 món quà, kèm theo đó là một lời nhắn nhủ (đọc lời nhắn mà khách hàng muốn chuyển đến hoặc mình chuẩn bị trước). Mùa đông này chắc chắn sẽ không làm cháu lạnh được, vì luôn có 1 người bên cạnh, yêu thương, bảo vệ và chăm lo cho cháu. Chúc cháu và người đó mãi mãi vui vẻ và hạnh phúc bên nhau. Giờ ông phải đi đây! Tạm biệt!!

   


  Tặng quà giáng sinh tại nhà và trường học cho các bé


  Được nhận quà đúng dịp Noel thật thú vị đúng không các bạn?
  Còn chần chừ gì nữa, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được nhận những điều đặc biệt ấn tượng trong mùa Noel này nhé!


  Thông tin liên hệ chi tiết:

  Công ty TNHH Truyền thông và Phát triển Giáo dục Ba Ngôi Sao
  Hotline: (84-24) 6293 2787/ 0123 666 1212
  Email: choi1biet2@choi1biet2.com