Đăng ký tư vấn
Hỗ trợ trực tuyến
Nhận tin mới nhất

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM VUI CHƠI DÃ NGOẠI

 

Một chuyến đi dã ngoại thú vị và bổ ích sẽ giúp các bé vừa được vui chơi, giải trí sau giờ học lại vừa được rèn luyện thêm nhiều các kỹ năng sống khác. Chơi 1 Biết 2 với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục cho trẻ em và tổ chức sự kiện, đội ngũ nhân sự nhiệt tình sáng tạo cùng các kịch bản dã ngoại hấp dẫn, độc đáo, sáng tạo sẽ mang đến cho các bậc phụ huynh và các bé buổi dã ngoại bổ ích, lý thú và tràn ngập niềm vui.

1.Nhóm khách hàng:

Gia đình, cơ quan, đoàn thể, tổ chức, công ty, các tập đoàn, nhà hàng, khách sạn, trường học…

2.Điểm nổi bật của gói sản phẩm Vui chơi- Dã ngoại

  • Nội dung chương trình cực kỹ hấp dẫn. Mỗi một câu chuyện xuyên suốt từ đầu đến cuối chương trình, kết nối tất cả các tiết mục giúp khám phá thêm các kiến thức mới.
  • Chú bé TingTing đến từ kênh BiBi, rất được đông đảo bạn nhỏ yêu thích
  • Đội ngũ làm chương trình duyên dáng, dễ thương, chuyên nghiệp
  • Các trò chơi kết hợp rèn luyện kỹ năng cần thiết trong cuộc sống

Tổ chức hoạt động dã ngoại vui vẻ, chuyên nghiệp
 

3.Các chương trình

  • Chương trình quốc tế thiếu nhi 1/6, chương trình vui trung thu, chương trình chào đón Giáng Sinh, chương trình mừng năm mới… Mỗi chương trình là một hành trình đầy lý thú kết hợp giữa trò chơi, văn nghệ, trí tuệ và vui tươi.
  • Chương trình Team building kết hợp cho cá kỳ nghỉ hè, nghỉ lễ, dã ngoại…kết hợp du lịch, khám phá phong cảnh, thiên nhiên với các hoạt động giao lưu giữa các nhóm và cá nhân, cung cấp các kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm.
  • Các chương trình vui chơi giải trí khác theo nhu cầu.

4.Thông tin liên hệ chi tiết

Công ty TNHH Truyền thông và Phát triển Giáo dục Ba Ngôi Sao
Hotline: (84-24) 6293 2787/ 0123 666 1212
Email: choi1biet2@choi1biet2.com
Hiển thị

Dã Ngoại

TỔ CHỨC DÃ NGOẠI DU NGOẠN BỐN MÙA

Chương trình được thiết kế riêng cho sự kiện trường mầm non.

VỀ LÀNG QUÊ, MÊ GÓI BÁNH

Sẽ giúp cho việc giao tiếp trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn đối với các thành viên không quen biết nhau ở trong cùng một tập thể, có thể là cán bộ công nhân viên trong cùng một công ty, có thể là thành viên của một câu lạc bộ, hay cũng có thể là chính các thành viên trong gia đình chúng ta

TỔ CHỨC DÃ NGOẠI TẠI BÃI ĐÁ SÔNG HỒNG

Hoạt động dã ngoại sẽ mang lại cho trẻ nhiều kỹ năng và trải nghiệm thực tế.

TỔ CHỨC DÃ NGOẠI BÁT TRÀNG

dã ngoại, tổ chức dã ngoại trẻ em, tổ chức dã ngoại mầm non, tổ chức dã ngoại

TỔ CHỨC DÃ NGOẠI KHÁM PHÁ NÔNG TRẠI

Tại nông trại giáo dục của Chơi 1 Biết 2, các bé đã được hòa mình vào cuộc sống thiên nhiên, được tự tay trồng những ngọn rau, được cho các loài gia súc, gia cầm ăn rau ăn cỏ...và còn cực kỳ nhiều các hoạt động khác của nhà nông nông rất thú vị được các bạn ấy Khám phá nữa cơ. Chúng mình hãy cùng nhau "Khám phá - Trải nghiệm - Trưởng thành" nhé.

TỔ CHỨC DÃ NGOẠI Ở CÔNG VIÊN

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện cho thiếu nhi: dã ngoại, tiệc sinh nhật, tết thiếu nhi 1/6, tết trung thu, noel...... Đến với dịch vụ tổ chức dã ngoại của Chương trình Chơi 1 Biết 2 dành cho lứa tuổi mầm non và tiểu học, các bạn nhỏ sẽ được giao lưu, xây dựng đội nhóm, vui chơi sảng khoái cùng hai người bạn TingTing và MinhMinh, được cùng nhau trải nghiệm những thử thách mới thông qua các trò chơi hấp dẫn đầy bất ngờ.