Đăng ký tư vấn
Hỗ trợ trực tuyến
Nhận tin mới nhất

CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH
 
Các chương trình dành cho trẻ em hiện nay rất đa dạng. Việc lựa chọn cho con các chương trình bổ ích, phù hợp với lứa tuổi đang là vấn đề khó của các bậc phụ huynh. Chơi 1 Biết 2 đã và đang sản xuất các chương trình bổ ích, lành mạnh và phù hợp với trẻ em Việt Nam.

Các chương trình truyền hình dành cho trẻ em hiện nay rất đa dạng phong phú. Có quá nhiều chương trình đã làm các em bị loãng trong việc chọn lựa và tiếp nhận.

 

Có quá nhiều chương trình truyền hình dành cho thiếu nhi

 
Quản lý nội dung các chương trình dành cho trẻ em đang bị bỏ ngỏ dẫn đến rất nhiều các chương trình có nội dung không phù hợp xuất hiện tràn lan. Việc định hướng, lựa chọn cho con các chương trình phù hợp đang là vấn đề làm đau đầu các bậc phụ huynh. Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để sản xuất các chương trình vừa vui chơi bổ ích vừa phù hợp với lứa tuổi của trẻ?
 

Chương trình dạy cho trẻ kỹ năng tự bảo vệ bản thân


 
Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục trẻ em tại Việt Nam, Chơi 1 Biết 2 đã và đang sản xuất các chương trình truyền hình dành cho trẻ em với hình thức và nội dung hấp dẫn. Các video clip có chủ đề về kĩ năng sống, thế giới quanh ta, kiến thức cuộc sống,...được truyền tải thông qua các câu chuyện tình huống có thật, trò chơi dân gian, diễn đàn mở. Đặc biệt sự xuất hiện của 2 nhân vật độc quyền TingTing/MinhMinh mang đến cho trẻ những chương trình vui nhộn, hấp dẫn và những bài học bổ ích, lí thú.

 

Các chương trình đều mang đậm "chất" Chơi 1 Biết 2

 
Với mong muốn mang đến các chương trình độc đáo, bổ ích dành riêng cho trẻ em Việt Nam, chúng tôi đang tìm kiếm cơ hội hợp tác với các đài truyền hình, các dự án sản xuất chương trình dành cho trẻ em để cùng phát triển các sản phẩm trong tương lai.
 

Chương trình rèn luyện kỹ năng sống hàng tháng của Chơi 1 Biết 2

 
Thông tin chi tiết xin liên hệ:
Hotline: 0918 414 486
Email: choi1biet2@choi1biet2.com

 
Hiển thị

Chương Trình Truyền Hình

BẤT NGỜ ĐÊM NOEL

Một mùa Giáng sinh nữa đã đến, một bất ngờ đã xảy ra vào đêm Giáng sinh khi ông già Noel bất ngờ xuất hiện tại ngôi nhà Chơi 1 Biết 2. Hãy cùng Chơi 1 Biết 2 khám phá những điều bất ngờ trong mùa Giáng sinh này nhé.

Cách nhận lì xì ngày Tết

Hướng dẫn trẻ biết cách nhận lì xì của người lớn trong dịp Tết đầu năm mới lịch sự lễ phép. Nhận lì xì đúng cách thể hiện trẻ là con ngoan, trò giỏi.

VÈ CHÚC TẾT

Tết Nguyên đán sắp tới gần TingTing và MinhMinh xin gửi đến các bạn nhỏ và gia đình một món quà đặc biệt.

CHÚC MỪNG NĂM MỚI

Một năm cũ sắp qua đi, một cái Tết đang đến gần, người người háo hức đón chờ năm mới. Đây chính là dịp chúng ta gửi đến người thân gia đình bạn bè những lời chúc tốt đẹp, thật hay, thật ý nghĩa.